Thursday, 21/10/2021 - 21:48|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Độc Lập

THÔNG BÁO KHI HỌC SINH ĐI HỌC TRỞ LẠI NGÀY 06/9/2021

Tài liệu đính kèm: Tải về

Trường THCS Độc Lập thông báo tới Cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh và gia đình học sinh các nội dung sau:

Để đảm bo mc độ an toàn khi học sinh toàn trường cùng đi học trở lại, nhà trường thông báo các quy định như sau:

1. Toàn thể cán b, giáo viên, nhân viên và học sinh toàn trường làm vic, học tập theo thời khoá biểu và sự phân công của Hiệu trưởng nhà trường, với mục tiêu hoàn thành nhiệm vụ năm học theo khung thời gian kế hoạch năm học; 100% Cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh  của nhà trường tự đo nhiệt độ, theo dõi sức khỏe ở nhà. Nếu có sốt, ho, khó thở thì chủ động báo cho nhà trường và nghỉ ở nhà để theo dõi sức khỏe,  đồng thời đến cơ sở y tế để được khám, tư vấn, điều trị;  không được đến trường nếu đang trong thời gian cách ly tại nhà theo yêu cầu của cơ quan y tế.

2. Toàn thể cán b, giáo viên, nhân viên và học sinh tham gia các hoạt động giáo dục phải đeo khẩu trang trên đường đến trường và trở về nhà, trong thời gian ở trường; Thực hiện các công tác phòng, chống dịch Covid-19 theo Kế hoạch số 60/KH-THCS ngày 01/9/2021 của trường THCS Độc Lập.

3. Phụ huynh HS theo dõi nhiệt độ, biểu hiện sốt, ho, khó thở của HS trước khi đến trường; nếu HS có biểu hiện sốt, ho, khó thở thì HS nghỉ ở nhà, thông tin ngay cho nhà trường, đồng thời đưa lên cơ sở y tế để được khám, tư vấn, điều trị. HS nghỉ ở nhà nếu HS đang trong thời gian cách ly theo yêu cầu của cơ quan y tế (yêu cầu bắt buộc); Cha mẹ nhớ nhắc các con chú ý giữ gìn sức khoẻ, tuân thủ nghiêm ngặt các hướng dẫn của Bộ y tế về vệ sinh phòng dịch, ăn sáng tại nhà, đi học đúng khung giờ nhà trường đã quy định để đảm bảo giãn cách, mang theo khẩu trang, trang phục sạch sẽ, không dùng chung các đồ dùng cá nhân như cốc, chai nước, khăn tay, đồ dùng học tập...

4. Giáo viên chủ nhiệm các lớp thực hiện: hướng dẫn học sinh ngồi đúng vị trí, đảm bảo giãn cách; trong tiết chào cờ, sinh hoạt lớp, hướng dẫn học sinh điền thông tin vào các biểu; Những việc học sinh cần làm ở nhà trước khi đến trường và Những điều học sinh cần thực hiện khi học tập tại trường; cùng phối hợp với các GV bộ môn hướng dẫn học sinh rửa tay đúng cách; Thông tin tới cha mẹ học sinh thực hiện đưa, đón con đảm bảo thời gian như quy định; Phân công học sinh vệ sinh trước và sau mỗi buổi học tại các lớp học đã được quy định.

5. 100% CB, GV, NV và học sinh duy trì thực hiện các biện pháp phòng, chống COVID-19; đảm bảo giãn cách trong và ngoài phòng học, lớp học, phòng làm việc, phòng sinh hoạt tại nhà trường theo quy định của Chính phủ.

Rất mong cha mẹ học sinh phối hợp với nhà trường để các con an toàn khi đến lớp.

Ban giám hiu nhà trường yêu cu toàn th cán b, giáo viên, nhân viên, hc sinh và ph huynh hc sinh nghiêm túc thc hin./.

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 622
Hôm qua : 988
Tháng 10 : 9.973
Năm 2021 : 95.328