Thursday, 21/10/2021 - 20:37|

Tập huấn microsoft team của tập thể giáo viên trường THCS Độc Lập

Đại dịch Covid đã và đang trở thành vấn đề đáng lo ngại của toàn nhân loại. Trước tình hình đó việc ứng dụng công nghệ thông tin đặc biệt là việc sử dụng thành thạo phần mềm dạy học trực tuyến để đem lại hiệu quả cao cho học sinh là vô cùng cần thiết đối với mỗi giáo viên. Bởi vậy trước thềm năm học mới toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trường THCS Độc Lập đã cùng tham gia buổi tập huấn ứng dụng microsoft team  dưới sự hướng dẫn của đồng chí Nguyễn Thị Tư Phương - giáo viên phụ trách Tin học. Có thể nói đây là buổi tập huấn vô cùng ý nghĩa  giúp giáo viên nhà trường có những hiểu biết, kĩ năng để có thể sử dụng phần mềm tiện lợi cho  thầy, trò trong dạy học trực tuyến để từ đó hứa hẹn mở ra một năm học mới với nhiều niềm tin và hi vọng.

Năm 2021 : 95.225