Friday, 14/08/2020 - 17:29|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Độc Lập

RA MẮT CÂU LẠC BỘ KỸ NĂNG SỐNG TRƯỜNG THCS ĐỘC LẬP

Năm học 2019- 2020 đánh dấu bước đổi mới không ngừng trong công tác giáo dục của trường THCS Độc Lập. Nhà trường không chỉ đổi mới về việc dạy và học của giáo viên và học sinh mà còn đổi mới về hình thức tổ chức các hoạt động trải nghiệm, thực hành, kỹ năng sống. Các họat động này chính là các hình thức học tập nhưng đổi mới  là đưa vào các câu lạc bộ để học sinh có thể tham gia trải nghiệm và sáng tạo hơn.

Được sự nhất trí của Ban giám hiệu nhà trường, tháng 10 năm 2019, Câu lạc bộ Kỹ năng sống của trường THCS Độc Lập đã ra mắt và đi vào hoạt động.

Với mục đích là giúp trang bị đầy đủ những kỹ năng cần thiết, áp dụng vào tình huống đa dạng trong cuộc sống của học sinh. Giải quyết các mối quan tâm và vấn đề thường gặp trong cuộc sống hằng ngày của lứa tuổi thiếu niên. Nâng cao sự tự tin và khả năng độc lập. Tổ chức câu lạc bộ Kỹ năng sống là một trong những hoạt động chuyên môn gắn kết với hoạt động chung  trong toàn thể giáo viên và học sinh các nhà trường để từng bước nâng cao chất lượng dạy học môn Kỹ năng sống. Câu lạc bộ đã tạo cho các em học sinh có một không gian trải nghiệm thực tế vô cùng lý thú, giúp các em vững vàng hơn trong khi xử lý các tình huống trong thực tế. Ngoài sự hướng dẫn và lên lớp của các cô giáo phụ trách câu lạc bộ còn có sự phối hợp, giao lưu với Trung tâm nghệ thuật Be Star để giúp các em học sinh có được những kiến thức sâu rộng hơn về bộ môn kỹ năng sống.

Dưới đây là một số hình ảnh hoạt động của câu lạc bộ:

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 69
Hôm qua : 89
Tháng 08 : 1.284
Năm 2020 : 101.764