Thursday, 21/10/2021 - 22:01|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Độc Lập

HƯỞNG ỨNG TUẦN LỄ HỌC TẬP SUỐT ĐỜI CHỦ ĐỀ "CHUYỂN ĐỔI SỐ THÚC ĐẨY HỌC TẬP SUỐT ĐỜI”.

Tài liệu đính kèm: Tải về

 

           CHUYỂN ĐỔI SỐ THÚC ĐẨY HỌC TẬP SUỐT ĐỜI”.

 

Thực hiện công văn số 1428/GDĐT ngày 29/9/2020 của Phòng GDĐT Thành phố Thái Nguyên về việc hướng dẫn tổ chức Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2020. Trường THCS Độc Lập đã xây dựng kế hoạch triển khai thực hiện Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2020 với chủ đề: “Chuyển đổi số thúc đẩy Học tập suốt đời”.

Hiếu học là một truyền thống tốt đẹp mà từ bao đời nay ông cha ta đã truyền lại cho con cháu. Khi xã hội ngày càng phát triển, khoa học kỹ thuật càng tiên tiến, sự đòi hỏi của xã hội ngày càng tăng,  không học không thể làm việc được, không theo kịp bước tiến của thời đại. Đến lúc đó chúng ta sẽ trở thành những người lạc hậu trước xã hội, cộng đồng.

Sống trong thời đại mới - Thời đại 4.0, việc học tập suốt đời để đảm bảo lượng kiến thức chúng ta nhận được ngày hôm nay không bị lỗi thời vào ngày mai.  Học tập không dừng lại trong quá khứ, trong hiện tại mà còn được tiến hành mãi mãi đối với bất cứ một cá nhân nào. Đối với mỗi học sinh, với mỗi thầy cô giáo luôn học tập không ngừng. Học tại trường lớp, học bạn bè, học qua những trang sách và học qua mạng internet để tiếp cận với kiến thức được chia sẻ rộng khắp của cộng đồng.

LỚP 9A1-9A3 GIỚI THIỆU CUỐN SÁCH: LAD-CHÚ CHÓ CỦA SUNNYBANK

 Chủ động trong học tập, chủ động tiếp nhận kiến thức chính là hành động khôn ngoan nhất của mỗi cá nhân khi đối mặt với lượng tri thức đang thay đổi hàng giờ. Thụ động trong học tập chính là biến bản thân mỗi cá nhân trở nên yếu kém và mất tự tin trước thời cuộc.Nào, với kỉ nguyên thế giới số. Chúng ta hãy học tập thật hăng say nhé!

                                                                             Hà Thị Huệ

                                               

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 635
Hôm qua : 988
Tháng 10 : 9.986
Năm 2021 : 95.341