Saturday, 15/08/2020 - 14:20|

Hội thi “Bữa cơm gia đình” chào mừng ngày thành lập Hội LHPN 20/10

Hội thi “Bữa cơm gia đình” chào mừng ngày thành lập Hội LHPN 20/10.

Trong những năm qua, chị em phụ nữ trường THCS Độc Lập đã luôn khẳng định được vai trò quan trọng và có những đóng góp hết sức to lớn cho sự phát triển vững mạnh, toàn diện của nhà trường, giữ gìn, phát huy phẩm chất đạo đức trong sáng của nữ cán bộ giáo viên trong ngành giáo dục, sống giản dị, đoàn kết, giúp đỡ nhau trong cuộc sống và trong công việc, nhiều chị em đã đạt danh hiệu: ''Giỏi việc trường, đảm việc nhà''.

Nhân dịp kỉ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, Công đoàn nhà trường tổ chức Hội thi “Bữa cơm gia đình” là dịp để các chị em trổ tài nội trợ của mình trong cuọc sống đời thường.  Bằng sự khéo léo, nhiệt tình các chị em đã chế biến, trình bày một “bữa cơm gia đình” thật tươm tất, mang  hương vị ẩm thực Việt Nam.  Ngoài những giá trị về dinh dưỡng, nghệ  thuật chế biến các món ăn mà các chị thể hiện đã góp phần toát lên những vẻ đẹp về phẩm chất đạo đức truyền thống của người phụ nữ Việt Nam có từ ngàn xưa, đã và đang được gìn giữ và phát huy trong thời đại mới.

Một số hình ảnh trong Hội thi “Bữa cơm gia đình” chào mừng ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ 20/10:

Năm 2020 : 101.839