Thursday, 21/10/2021 - 21:54|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Độc Lập

HỘI CHỢ XUÂN CHÀO MỪNG XUÂN TÂN SỬA 2021

Một năm mới đang về trong không gian đầy náo nức của khí xuân, sắc xuân. Hoà trong không khí vui tươi ấy, trường THCS Độc Lập đã tổ chức Hội chợ Xuân 2021 với mục đích đem đến cho học sinh những trải nghiệm về dịp Tết cổ truyền đang về trên mọi miền tổ quốc. Hội chợ đã diễn ra rất thành công, đậm đà hương sắc Việt và đầy ắp tình yêu thương.

Mang theo tinh thần “xuân ấm tình thương”, trường THCS Độc Lập trao tặng những phần quà Tết cho các bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Dù giá trị vật chất còn hạn chế, nhưng sự cổ vũ, động viên tinh thần to lớn ấy sẽ là động lực cho các bạn học sinh tiếp tục vượt lên hoàn cảnh để đạt được những thành tích cao trong học tập.

Đồng chí Trịnh Đức Thảo – Bí thư chi bộ - Phó hiệu trưởng nhà trường trao tặng những phần quà Tết đến các em học sinh.

Những tiết mục văn nghệ đặc sắc đã đốt cháy sân khấu, xua tan cơn gió lạnh những ngày cuối đông.

Đến tham quan và mua sắm tại Hội chợ Xuân 2021, phụ huynh và học sinh sẽ được trải nghiệm không gian Tết xưa tại nhiều gian hàng với các sản phẩm, ẩm thực truyền thống bánh chưng, sủi dìn, các món ăn vặt hấp dẫn... Đặc biệt, nhiều sản phẩm được bày bán tại hội chợ do chính bàn tay khéo léo của giáo viên cũng như học sinh trong trường chuẩn bị.

Đến với Hội chợ Xuân 2021, các em học sinh còn có cơ hội tham gia những trò chơi dân gian thú vị, hấp dẫn.

Chơi Ô ăn quan

Truyền chanh bằng thìa

Nhảy sạp

Năm mới Tân Sửu 2021 đang đến gần, Hội chợ Xuân yêu thương đã góp phần giúp cho quan hệ bạn bè, thầy cô gần gũi hơn, tạo được cho học sinh nếp sống văn hóa trong sinh hoạt tập thể. Đây còn là cơ hội để các bậc phụ huynh thông qua các sự kiện trong chương trình gắn kết với con em mình nhiều hơn, giúp các em học sinh biết quan tâm, sẻ chia với những bạn còn gặp nhiều khó khăn biết lên trong cuộc sống và học tập, đón một cái Tết tràn ngập tình yêu thương và ấm áp hơn.

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 627
Hôm qua : 988
Tháng 10 : 9.978
Năm 2021 : 95.333