Friday, 14/08/2020 - 18:23|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Độc Lập

GẶP MẶT GIA ĐÌNH CB,GV,NV TRƯỜNG THCS ĐỘC LẬP

NHÂN KỈ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3/2019

Nhân dịp kỉ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, Công đoàn trường THCS Độc Lập tổ chức buổi gặp mặt các gia đình cán bộ, giáo viên, nhân viên tại nhà trường.

Trong buổi gặp mặt, đồng chí Lương Thị Kim Yến – Hiệu trưởng nhà trường đã thay mặt cho Ban lãnh đạo nhà trường tóm tắt những kết quả đạt được của nhà trường trong thời gian vừa qua và cảm ơn sự quan tâm, chia sẻ của chàng rể, nàng dâu đã tạo điều kiện để cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Không khí buổi gặp mặt thật vui vẻ, hạnh phúc khi được mở màn bởi các tiết mục văn nghệ đặc sắc do các đồng chí cán bộ, giáo viên nhân viên cùng với sự góp mặt của các nàng dâu, chảng rể. Đặc biệt với trò chơi “Tìm kiếm cặp đôi hoàn hảo”, qua phần chơi các gia đình đã thể hiện được sự ăn ý khi trả lời các câu hỏi do ban tổ chức đưa ra.

Buổi gặp mặt đã thành công tốt đẹp nhờ sự ủng hộ, cổ vũ nhiệt tình của các đồng chí cán bộ giáo viên, nhân viên, các chàng rể, nàng dâu. Buổi gặp mặt kết thúc trong niềm vui trọn vẹn và đã để lại những ấn tượng sâu sắc trong lòng mỗi thành viên của “đại gia đình” trường THCS Độc Lập.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi gặp mặt:

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 70
Hôm qua : 89
Tháng 08 : 1.285
Năm 2020 : 101.765