Thursday, 21/10/2021 - 22:44|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Độc Lập

CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG THCS ĐỘC LẬP HƯỚNG TỚI LIÊN HOAN NGHỆ THUẬT QUẦN CHÚNG CÔNG NHÂN VIÊN CHỨC LAO ĐỘNG THÀNH PHỐ THÁI NGUYÊN

Hướng tới kỉ niệm 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 – 28/7/2019),  Liên đoàn lao động tỉnh Thái Nguyên và Liên đoàn lao động Thành phố Thái Nguyên tổ chức “Liên hoan nghệ thuật quần chúng công nhân viên chức lao động Thành phố Thái Nguyên” năm 2019 nhằm góp phần nâng cao đời sống tinh thần, tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong lao động sản xuất và tăng cường tinh thần đoàn kết trong công nhân viên chức lao động.

Hưởng ứng theo kế hoạch của Liên đoàn lao động tỉnh Thái Nguyên và Liên đoàn lao động Thành phố Thái Nguyên, Công đoàn Trường THCS Độc Lập tổ chức tuyển chọn diễn viên và miệt mài luyện tập. Đội thi của nhà trường không chỉ có các Đoàn viên Công đoàn nhà trường mà còn có các em học sinh tham gia múa minh họa.

Song song với các hoạt động giáo dục vào buổi sáng thì buổi chiều là thời gian các giáo viên và học sinh của nhà trường tập luyện văn nghệ. Mặc dù gặp nhiều khó khăn do không phải là các diễn viên chuyên nghiệp nhưng trên gương mặt ai cũng vui tươi, phấn khởi và mong muốn góp sức mình để có được một màn biểu diễn nghệ thuật độc đáo, ấn tượng.

Hi vọng rằng với sự chỉ đạo của tổ chức Công đoàn nhà trường cùng với những nỗ lực của tập thể giáo viên, học sinh thì sẽ đạt được kết quả cao trong liên hoan sắp tới.

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 665
Hôm qua : 988
Tháng 10 : 10.016
Năm 2021 : 95.371