Saturday, 20/04/2024 - 20:20|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Độc Lập

KẾ HOẠCH TUẦN TỪ 03/02 ĐẾN 08/02/2020

Tài liệu đính kèm: Tải về
Danh sách file:

KẾ HOẠCH THỰC HIỆN CÔNG TÁC CHUYÊN MÔN

( Thực hiện từ ngày 03/02 đến 08/02/2020)

Ngày tháng

Nội dung công việc

Người thực hiện

Thứ 2

03/02/2020

- Thực hiện nghiêm túc chương trình, TKB, ra vào lớp đúng giờ, quản lý tốt học sinh trong các giờ học. Kiểm tra sĩ số học sinh, báo cáo BGH, liên lạc với phụ huynh nếu học sinh nghỉ học không phép.

- Kiểm tra vệ sinh lớp học trước và sau giờ học.

-Toàn thể GV

Thứ 3

04/02/2020

- Vệ sinh các khu vực chung, trong và ngoài lớp học, cùng với y tế Phường Trung Thành trong việc phối hợp phòng, chống dịch bệnh, phun thuốc khử trùng, diệt khuẩn toàn bộ khuôn viên của nhà trường.

- Các nhóm chuyên môn làm đề cương trọng tâm kiến thức, giao bài tập về nhà, gửi lên trang Web của nhà trường. GVCN nhắn tin cho phụ huynh yêu cầu học sinh truy cập trang Web của nhà trường xem thông báo, tải tài liệu về tự ôn tập tại nhà và hoàn thành bài dự thi Viết thư UPU.

- Họp HĐSP

Thứ 4

05/02/2020

- GV dạy các đội tuyển làm danh sách học sinh dự thi, làm phiếu điểm nộp về bộ phận chuyên môn.

- Hoàn thành các loại HSSS. Yêu cầu giáo viên treo lịch tuần đầy đủ, đúng quy định để nhà trường kiểm tra.

- Tiếp tục vệ sinh các khu vực chung của nhà trường. Theo dõi và cập nhật các thông tin chính thống về tình hình diễn biến của dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona (nCoV) gây ra. Nắm bắt tình hình của học sinh và báo cáo với BCĐ nhà trường nếu có trường hợp bất thường xảy ra.

- Tham gia tập huấn về Phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona (nCoV) gây ra tại PGD.

- BCĐ phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona (nCoV) gây ra trực theo phân công.

- GV dạy đội tuyển.

- Toàn thể GV.

- Trịnh Thảo, Chu Giang.

Thứ 5

06/02/2020

- Tham gia tập huấn tại trường về Phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona (nCoV) gây ra. Liên tục cập nhật thông tin về tình hình dịch bệnh và liên lạc với phụ huynh và học sinh trong các trường hợp cần thiết. Tuyệt đối không được đăng tải hay chia sẻ các thông tin không chính xác, sai sự thật.

- Giáo viên chuẩn bị nội dung các chuyên đề cấp trường, cụm.

- Để chuẩn bị tốt cho cuộc thi “Rung chuông vàng” mỗi câu lạc bộ chuẩn bị 05 câu hỏi có kèm theo đáp án và giải thích rõ ràng gửi về địa chỉ mail ducthaominh@gmail.com vào ngày 10/02/2020.

- Chủ nhiệm các CLB.

Thứ 6

07/02/2020

- GV soạn bài, ra đề kiểm tra, chuẩn bị sẵn sàng tinh thần dạy bù cho học sinh khi nhà trường có kế hoạch.

- Kiểm tra tình hình học tập tại nhà của học sinh thông qua hệ thống tin nhắn. Tiếp tục đăng tải các nội dung ôn tập cho học sinh lên trang Web của nhà trường. Khuyến khích các đ/c giáo viên tổ chức dạy học on-line cho học sinh thông qua kênh Youtube.

- Thông báo cho BCĐ nhà trường nếu có tình huống bất thường xảy ra đối với HS để cùng phối hợp giải quyết.

Thứ 7

08/02/2020

- GVCN nhắn tin nhắc nhở ý thức học sinh khi quay trở lại nhà trường tham gia các hoạt động học tập vào ngày 10/02/2020. Yêu cầu học sinh thực hiện nghiêm túc các nội quy của trường, lớp. Chuẩn bị đầy đủ sách vở và chuẩn bị tinh thần học bù khi có thời khóa biểu. Đeo khẩu trang khi đến trường, giữ gìn vệ sinh nơi công cộng, trong và ngoài lớp học.

- GVCN kiểm tra lại toàn bộ CSVC của lớp học, đảm bảo vệ sinh để đón học sinh quay trở lại học tập.

- GVCN

Năm 2024 : 74.844