Thursday, 21/10/2021 - 21:14|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Độc Lập

Đại hội chi bộ trường thcs độc lập nhiệm kỳ 2017 - 2020

 

Cùng với không khí vui mừng phấn khởi toàn đảng, toàn dân, toàn quân thi đua lập thành tích chào mừng 72 năm cách mạng tháng 8 và quốc khánh 2-9; mừng đại lễ 55 năm thành lập thành phố Thái Nguyên;

  Thực hiện KH số 18-KH/ĐU, ngày 18/5/2017 của đảng ủy phường Trung Thành về kế hoạch tổ chức đại hội các chi bộ nhiệm kỳ 2017-2020, ngày 17 tháng 9 năm 2017, được sự đồng ý của Ban thường vụ Đảng ủy phường Trung Thành, chi bộ trường THCS Độc Lập tiến hành tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2017-2020, nhằm đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2015-2017, đề ra phương hướng nhiệm vụ và các giải pháp thực hiện nhiệm kỳ 2017-2020, đồng thời sáng suốt lựa chọn những đồng chí có đủ phẩm chất, năng lực, trí tuệ, lãnh đạo Chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ nhiệm kỳ tới.

Đến dự và chỉ đạo Đại hội chi bộ nhà trường có các đ/c đại diện Ban thường vụ đảng ủy phường Trung Thành. Sự có mặt của quý vị đại biểu là nguồn động viên lớn lao cho mỗi đảng viên trong chặng đường mở đầu 1 năm học mới, giúp mỗi người có được niềm tin vững chắc vào sự hỗ trợ hợp tác trong thực hiện nhiệm vụ của mình, đó cũng là cơ sở để tất cả mọi người cùng nắm tay nhau xây dựng một xã hội học tập như mong ước của Bác Hồ kính yêu, một xã hội coi trọng: “ Giáo dục là chìa khóa vạn năng có thể mở được tất cả các cánh cửa”.

Năm học 2017 – 2018 với định hướng chung: Tăng cường nền nếp, kỷ cương và chất lượng, hiệu quả giáo dục trong các cơ sở GD trung học; chú trọng GD đạo đức, lối sống, kĩ năng sống, ý thức, trách nhiệm của công dân đối với xã hội, cộng đồng của học sinh; nâng cao năng lực của đội ngũ cán bộ quản lí và giáo viên nhằm nâng cao chất lượng GD và đáp ứng yêu cầu đổi mới chương trình GDPT.

 Với mục tiêu xây dựng Trường THCS Độc Lập thành một trường chất lượng cao, trong năm học mới bên cạnh việc cùng với ngành GD thực hiện tốt nhiệm vụ giáo dục THCS, nhà trường tiếp tục duy trì thực hiện tốt cuộc vận động “ Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”; gắn liền với cuộc vận động “ Mỗi thầy cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo” và phong trào thi đua xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”.

Qua một buổi sáng làm việc tích cực, khẩn trương và đầy tinh thần trách nhiệm, Đại hội đã thảo luận và nhất trí thông qua các bản báo cáo quan trọng: Báo cáo tổng kết công tác lãnh đạo của chi bộ nhiệm kỳ 2015-2017; hương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ chính trị của chi bộ nhiệm kỳ 2017-2020; Báo cáo kiểm điểm của Ban chi ủy nhiệm kỳ 2015-2017.

            Các báo cáo được thông qua đại hội là sản phẩm kết tinh trí tuệ, thể hiện ý chí và quyết tâm của toàn chi bộ và nhà trường trước yêu cầu đổi mới của đất nước nói chung và của ngành GD-ĐT nói riêng;

            Đại hội đã bầu Ban chi ủy gồm những đ/c có đủ tiêu chuẩn, phẩm chất và năng lực, tiêu biểu cho 20 đảng viên của chi bộ, thể hiện tính liên tục, kế thừa và đổi mới. Đại hội mong muốn và tin tưởng mỗi thành viên và toàn thể Ban chi ủy nhiệm kỳ 2017-2020 hãy xứng đáng với sự ủy thác của đại hội, trên mỗi cương vị được giao hãy ra sức rèn luyện, phấn đấu về mọi mặt, góp phần xây dựng Ban chi ủy thực sự có đủ phẩm chất, bản lĩnh, trí tuệ, năng lực lãnh đạo toàn chi bộ và toàn trường thực hiện thắng lợi nghị quyết do đại hội đề ra.

            Với những kết quả nói trên, chúng ta có thể khẳng định rằng: Đại hội chi bộ trường THCS Độc Lập nhiệm kỳ 2017-2020 đã thành công tốt đẹp. Đại hội kêu gọi mỗi đảng viên của chi bộ dù ở cương vị công tác nào, hãy ra sức rèn luyện phẩm chất đạo đức, trí tuệ, năng lực lãnh đạo và hoạt động thực tiễn để luôn luôn xứng đáng với danh hiệu quang vinh là Đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam – Đảng được Hồ Chí Minh xây dựng và rèn luyện, gương mẫu đi đầu và vận động quần chúng thực hiện nghiêm túc chủ trương đường lối của đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước.

Thành công của đại hội là nguồn sức mạnh mới hết sức to lớn để tăng cường hơn nữa sự đoàn kết thống nhất trong toàn chi bộ và nhà trường. Trước mắt mỗi đảng viên là việc tổ chức thực hiện nghiêm chỉnh Nghị quyết Đại hội, biến Nghị quyết thành hành động của quần chúng, tạo ra những bước tiến mới trong tổ chức thực hiện Nghị quyết đại hội nhiệm kỳ 2017-2020.

Một số hình ảnh Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2017-2020: