Friday, 14/08/2020 - 18:18|

CHI BỘ ĐÃ KẾT NẠP THÊM MỘT ĐẢNG VIÊN MỚI

Thực hiện Nghị quyết của Chi bộ trường THCS Độc Lập nhiệm kỳ 2015-2017 về công tác phát triển đảng viên;

Thực hiện Nghị quyết số 14-NQ/ĐU ngày 11 tháng 9 năm 2017 của Đảng ủy phường Trung Thành về việc đề nghị kết nạp quần chúng Nguyễn Thị Hương Giang vào Đảng;

Thực hiện Quyết định số 590-QĐ/TU ngày 29 tháng 12 năm 2017 của Thành ủy Thái Nguyên về việc kết nạp quần chúng Nguyễn Thị Hương Giang vào Đảng cộng sản Việt Nam;

Ngày 01 tháng 02 năm 2018, chi bộ THCS Độc Lập long trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho quần chúng Nguyễn Thị Hương Giang.

Thay mặt chi ủy chi bộ, đồng chí Lương Thị Kim Yến trao Quyết định của Thành ủy Thái Nguyên và căn dặn đồng chí Nguyễn Thị Hương Giang nghiêm túc thực hiện nhiệm vụ của đảng viên, tiếp tục phấn đấu rèn luyện để được công nhận đảng viên chính thức. Chi bộ phân công đồng chí Lâm Thị Bích Hải – Đảng viên chi bộ, Chủ tịch Công đoàn nhà trường tiếp tục giúp đỡ đồng chí Nguyễn Thị Hương Giang thực hiện tốt các quy định của Điều lệ Đảng cộng sản Việt Nam.

Mừng Đảng ta 88 tuổi. Mừng Xuân Mậu Tuất. Mỗi đảng viên trong chi bộ thầm hứa với lòng mình quyết tâm phấn đấu rèn luyện để xứng đáng với những gì đảng đã mang đến cho đất nước, cho cuộc sống của mỗi chúng ta.

Một số hình ảnh trong buổi lễ kết nạp đảng viên.

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, mọi người đang ngồi và trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: 8 người, mọi người đang ngồi, bàn và trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: 4 người, mọi người đang ngồi và văn bản